รูปแบบโฆษณาบน Facebook

เลือกรูปแบบโฆษณาอเนกประสงค์จากทั้งหมด 6 รูปแบบ ซึ่งออกแบบมาเพื่ออุปกรณ์ทุกชนิดและความเร็วการเชื่อมต่อทุกระดับ คุณสามารถเลือกที่จะแสดงรูปภาพหรือวิดีโอเพียงอันเดียวในโฆษณาของคุณ หรือใช้รูปแบบสำหรับแสดงรูปภาพหลายๆ รูปก็ได้

ไม่ว่าคุณจะต้องการใช้วิดีโอ รูปภาพ หรือคำพูด หรือองค์ประกอบเหล่านี้ผสมกัน เรามีรูปแบบโฆษณาบน Facebook ที่เหมาะกับทุกเรื่องราวธุรกิจ ประเภทโฆษณาของเราสำหรับ Facebook, Instagram, Messenger และ Audience Network นั้นให้ความสำคัญกับเป้าหมายของคุณเป็นอันดับแรก และดูดีบนทุกอุปกรณ์
รูปแบบโฆษณาอเนกประสงค์จากทั้งหมด 6 รูปแบบ มีดังนี้

  • รูปภาพ

โฆษณาแบบรูปภาพนั้นเป็นรูปแบบที่เรียบง่ายและสบายตาในการแสดงรูปภาพและคำโฆษณา สื่อความเป็นตัวของคุณและสิ่งที่คุณทำด้วยรูปภาพคุณภาพคมชัด

  • วิดีโอ

เล่าเรื่องราวของคุณด้วยภาพ เสียง และภาพเคลื่อนไหว โฆษณาแบบวิดีโอนั้นมีทุกขนาดและสไตล์ ตั้งแต่ขนาดสั้นๆ ที่เหมาะกับโฆษณาบนฟีดที่ดูได้ทุกที่ ไปจนถึงวิดีโอที่คุณนอนดูบนโซฟา

  • สตอรี่

สตอรี่คือประสบการณ์แบบเต็มหน้าจอที่ปรับแต่งได้ที่จะช่วยให้ผู้คนดื่มด่ำไปกับเนื้อหาของคุณได้ เข้าถึงความชอบของพวกเขาและสร้างแรงบันดาลใจให้พวกเขาดำเนินการบนมือถือ

  • Messenger

โฆษณาบน Messenger ช่วยให้ผู้คนเริ่มต้นการสนทนากับธุรกิจของคุณ พูดคุยกับลูกค้าปัจจุบันและผู้ที่มีแนวโน้มว่าจะเป็นลูกค้าได้อย่างเป็นส่วนตัว หรือจะเพิ่มฟีเจอร์แบบอินเทอร์แอคทีฟหรือการโต้ตอบแบบอัตโนมัติก็ได้

  • ภาพสไลด์

โฆษณาแบบภาพสไลด์ช่วยให้คุณแสดงภาพหรือวิดีโอได้สูงสุดถึง 10 รายการภายในโฆษณาชิ้นเดียว โดยภาพหรือวิดีโอแต่ละชิ้นจะมีลิงก์เป็นของตัวเอง ไฮไลท์สินค้าต่างๆ หรือบอกเล่าเรื่องราวของแบรนด์ให้ต่อเนื่องกันไปในแต่ละการ์ด

  • สไลด์โชว์

โฆษณาแบบสไลด์โชว์คือโฆษณาที่ประกอบไปด้วยการเคลื่อนไหว เสียง และข้อความ คล้ายกับโฆษณาแบบวิดีโอ คลิปขนาดเล็กเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถเล่าเรื่องราวได้อย่างน่าติดตาม ไม่ว่าจะอยู่บนอุปกรณ์หรือความเร็วการเชื่อมต่อแบบไหน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!