การสร้างโฆษณาวัตถุประสงค์การเยี่ยมชมหน้าร้าน

วัตถุประสงค์ทางการตลาดเพื่อการเยี่ยมชมหน้าร้านอนุญาตให้คุณสร้างโฆษณา เพื่อเพิ่มการเดินเข้าชมหน้าร้านค้า และเพิ่มยอดขายในร้านค้าของคุณคุณสามารถเลือกใช้วัตถุประสงค์ เพื่อการเยี่ยมชมหน้าร้านในแคมเปญของคุณได้ หากคุณมีธุรกิจที่มีหน้าร้านหลายแห่ง และคุณได้เพิ่มตำแหน่งที่ตั้งของร้านค้าลงใน Facebook แล้วร้านค้า หมายถึง สถานที่ประกอบธุรกิจของคุณที่มีอยู่จริง เช่น ร้านค้า ร้านอาหาร ตัวแทนจำหน่าย ฟิตเนส หรือร้านเสริมสวย คุณยังสามารถใช้ตัวระบุตำแหน่งที่ตั้งของร้านค้าและปุ่มกระตุ้นให้ดำเนินการ เช่น “ขอทราบเส้นทาง” หรือ “โทรเลย” เพื่อกระตุ้นให้ผู้คนในท้องถิ่นทำการค้นหา ติดต่อ หรือไปที่ร้านค้าที่ใกล้ที่สุด

วิธีสร้างโฆษณาที่มีวัตถุประสงค์สำหรับการเยี่ยมชมหน้าร้าน

 1. ไปที่ตัวจัดการโฆษณา
 2. คลิก “+ สร้าง”
 3. เลือก “การเยี่ยมชมหน้าร้าน” เป็นวัตถุประสงค์ของโฆษณาของคุณ
 4. ป้อนชื่อแคมเปญการเยี่ยมชมหน้าร้านของคุณ
 5. เลือกเพจธุรกิจที่คุณต้องการให้เผยแพร่โฆษณาเลือกการตั้งค่าการปรับงบประมาณให้เหมาะสมแล้วคลิก “ดำเนินการต่อ”
 6. ในส่วน “ร้านค้า” ให้เลือกชุดร้านค้า ซึ่งเป็นกลุ่มของร้านค้าที่มีหน้าร้านในประเทศหนึ่งที่คุณต้องการเข้าถึงคุณสามารถเลือกชุดร้านค้าที่มีอยู่หรือเลือก “สร้างชุดร้านค้าใหม่”

  วิธีสร้างชุดร้านค้า
 • ในป๊อปอัพ เลือกประเทศที่ร้านค้าของคุณตั้งอยู่จากเมนูดร็อปดาวน์ “ประเทศ”คุณสามารถใช้แคมเปญการเยี่ยมชมหน้าร้านได้หนึ่งประเทศต่อหนึ่งชุดโฆษณาเท่านั้น
 • ป้อนที่อยู่ ชื่อเมือง หรือจังหวัดในประเทศที่คุณเลือกและเลือกร้านค้าของคุณคุณยังสามารถเลือก “เลือกดู” เพื่อดูร้านค้าทั้งหมดที่มีในประเทศนั้นได้อีกด้วย
 • เลือก “X” ที่อยู่ข้างๆ ของร้านค้าที่คุณไม่ต้องการให้รวมอยู่ในชุดร้านค้าของคุณเมื่อทุกอย่างพร้อมแล้ว เลือก “ดำเนินการต่อ”
 • ตั้งค่ารัศมีเพื่อกำหนดขนาดของพื้นที่รอบๆ ร้านค้าของคุณที่คุณต้องการให้โฆษณาเข้าถึงเลือก “รัศมีอัตโนมัติ” หากคุณต้องการให้เราตั้งค่ารัศมีโดยอิงตามความหนาแน่นของประชากรเลือก “รัศมีคงที่” หากคุณต้องการเลือกระยะรัศมีโดยเจาะจงเป็นไมล์หรือกิโลเมตรคุณสามารถเลือกรัศมีที่กว้างกว่าเพื่อเข้าถึงผู้คนมากขึ้น หรือรัศมีที่แคบลงหากคุณคาดว่าลูกค้าของคุณอยู่ไม่ไกลนักจากนั้นเลือก “ดำเนินการต่อ”
 • คุณจะเห็นข้อมูลสรุปชุดร้านค้าของคุณเลือก “ย้อนกลับ” เพื่อย้อนกลับไปแล้วทำการเปลี่ยนแปลงคุณยังสามารถบันทึกชุดร้านค้าเพื่อนำมาใช้งานอีกครั้งกับแคมเปญในอนาคตหากคุณต้องการดำเนินการต่อ ให้ป้อนชื่อสำหรับชุดร้านค้าของคุณแล้วคลิก “สร้าง”
 1. กำหนดกลุ่มเป้าหมาย, ตำแหน่งการจัดวาง, งบประมาณ และกำหนดเวลาของโฆษณาของคุณจากนั้นเลือก “ดำเนินการต่อ”
 2. ด้านล่าง “ธุรกิจที่ต้องการโฆษณา” เลือก “กระบอกเสียงของโฆษณา” ของคุณ การดำเนินการนี้หมายความว่าคุณต้องการให้โฆษณาของคุณมาจากเพจธุรกิจหลักหรือหนึ่งในเพจร้านค้าของคุณ
 3. เลือกรูปแบบโฆษณาจากภาพสไลด์, รูปภาพหรือวิดีโอเดี่ยว หรือคอลเลกชั่น
 4. กรอกข้อความสำหรับโฆษณาของคุณเลือก “” เพื่อดึงข้อมูลเกี่ยวกับร้านค้าในท้องถิ่นของคุณแต่ละร้าน อย่างเช่น หมายเลขโทรศัพท์ หรือเวลาเปิดทำการ
 5. เพิ่มองค์ประกอบของชิ้นงานโฆษณาหรือสื่อของคุณหากคุณเลือกรูปแบบภาพสไลด์ คุณสามารถเพิ่มการ์ดแผนที่แสดงตำแหน่งที่ตั้งร้านค้าของคุณ ซึ่งจะแสดงร้านค้าที่อยู่ใกล้กับผู้คนมากที่สุดหากคุณเลือกรูปแบบภาพสไลด์หรือคอลเลกชั่น (ด้วยการใช้อินสแตนท์ เอ็กซ์พีเรียนซ์) คุณสามารถเพิ่มการ์ดแค็ตตาล็อกเพื่อแสดงสินค้าจากแค็ตตาล็อกของคุณได้โปรดทราบว่า หากต้องการใช้ตัวเลือกการ์ดแค็ตตาล็อก เพจธุรกิจของคุณจะต้องมีร้านค้าบนเพจที่เชื่อมต่อกับแค็ตตาล็อก
 6. เพิ่มปุ่มกระตุ้นให้ดำเนินการ อย่างเช่น “ขอทราบเส้นทาง”, “ซื้อเลย” หรือ “โทรเลย”ปุ่มต่างๆ จะใช้ข้อมูลในพื้นที่จากเพจร้านค้าของคุณ
 7. เลือก “ตรวจสอบ” เพื่อดูตัวอย่างว่าโฆษณาของคุณจะแสดงอย่างไรเมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้เลือก “ยืนยัน” เพื่อเผยแพร่โฆษณาของคุณ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!