การส่งเสริมโพสต์ (Boost Post)

เมื่อคุณสร้างโพสต์บนหน้า Facebook ของคุณบางครั้งคุณจะเห็นปุ่มเพิ่มโพสต์ปรากฏขึ้นหลังจากที่คุณโพสต์ Boost Post ช่วยให้คุณสร้างโฆษณาใน Facebook ได้อย่างรวดเร็ว โฆษณานี้สามารถปรากฏในที่ต่าง ๆ บน Facebook และคุณสามารถแสดงต่อผู้ชมที่คุณกำหนด การ Boost Post เป็นวิธีที่รวดเร็วและง่ายดายในการแสดงเนื้อหาของคุณต่อผู้ที่อาจสนใจและเพิ่มจำนวนผู้ชมเพจของคุณ

ทุกคนสามารถเพิ่มโพสต์ได้

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ดูแลระบบที่จัดการเพจผู้โฆษณาที่มีประสบการณ์ซึ่งเพิ่งเริ่มต้นใช้งานเครื่องมือโฆษณาบน Facebook หรือผู้โฆษณาที่มีประสบการณ์ซึ่งจัดการแคมเปญโฆษณาที่ซับซ้อนบน Facebook มานานหลายปีการเพิ่มโพสต์สามารถช่วยให้ธุรกิจบรรลุเป้าหมายทางธุรกิจ

ทำไมจึงต้องเพิ่มโพสต์

การเพิ่มโพสต์อาจช่วยให้คุณได้รับยอดไลค์ ยอดแชร์และแสดงความคิดเห็นในโพสต์ที่คุณสร้าง โพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนเป็นวิธีหนึ่งในการเข้าถึงผู้คนใหม่ ๆ ที่มีความสนใจในเนื้อหาของคุณ แต่ไม่ได้ติดตามคุณใน Facebook ในขณะนี้

คุณสมบัติของโพสต์เพิ่ม

  • เป้าหมาย : โพสต์ที่ได้รับการส่งเสริมสามารถแสดงต่อผู้ชมที่คุณเลือก คุณสามารถกำหนดผู้ชมใหม่ตามสิ่งต่าง ๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้งความสนใจและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองตามรายชื่อที่คุณมีอยู่แล้วหรือกลุ่มเป้าหมายที่ดูคล้ายกันขึ้นอยู่กับคนที่แสดงความสนใจในหน้าของคุณแล้ว
  • หลายตำแหน่ง : ตำแหน่งใน Facebook เป็นตัวแทนที่โฆษณาของคุณจะปรากฏ โพสต์ Boost สามารถแสดงบน Desktop NewsFeed, Mobile NewsFeed และ Instagram นอกจากนี้ตำแหน่งเครือข่ายผู้ชมจะพร้อมใช้งานสำหรับโพสต์ที่ได้รับการปรับปรุงซึ่งใช้วิดีโอในโฆษณา
  • งบประมาณที่ปรับแต่งได้ : จำนวนเงินที่คุณจ่ายเพื่อเพิ่มการโพสต์ขึ้นอยู่กับคุณ คุณสามารถเลือกงบประมาณที่มีการเติมไว้ล่วงหน้าหรือกำหนดจำนวนเงินที่กำหนดเองได้
  • การตั้งเวลา : คุณจะกำหนดระยะเวลาที่คุณต้องการให้โฆษณาของคุณทำงาน คุณสามารถเลือกจากช่วงเวลาที่กำหนดเอง (เช่น 7 วัน) หรือตั้งวันที่สิ้นสุดที่กำหนดเอง
  • โฆษณาสร้างสรรค์ : โฆษณาที่คุณสร้างจะมีลักษณะคล้ายกับโพสต์ในหน้า ความแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือโฆษณาของคุณจะปรากฏพร้อมป้ายกำกับผู้สนับสนุนที่มุมบนซ้ายและจะมีปุ่มเรียกร้องให้ดำเนินการที่มุมล่างขวาหากคุณเลือกที่จะเพิ่ม
  • การเข้าถึงข้อมูลเชิงลึก : เมื่อคุณเพิ่มโพสต์หรือสร้างโฆษณาใด ๆ จากหน้าของคุณคุณจะสามารถดูผลลัพธ์และข้อมูลเชิงลึกในแท็บ Ad Center

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!